2 siêu xe có mức giá kỷ lục của đại gia Minh Nhựa

Rolls-Royce Phantom Đông A của 1 đại gia Việt và Pagani Huayra của Minh Nhựa là 2 siêu xe có giá thành đến trên 80 tỷ đồng.
Năm 2016 là năm chính sách thuế về xe con du nhập biến động mạnh mẽ theo chiều hướng tăng. Các mức thuế chăm chú chủ yếu vào những siêu xe có động cơ dung tích to , giá trị cao.


Tuy nhiên đại gia Việt tỏ ra không chùn tay khi đặt mua và đưa về nhiều loại xe đắt tiền. Pagagi Huayra của Minh Nhựa và Rolls-Royce Phantom Đông A hiện là hai siêu xe có tầm giá kỷ lục ở Việt Nam, trên 80 tỷ đồng.


Minh Nhựa tậu Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồngNgày 14/9, siêu xe Pagani Huayra do Minh Nhựa đặt từ Dubai đã cập cảng HCM.

Về Việt Nam, siêu xe Pagani Huayra của Minh Nhựa sẽ được đóng đầy đủ các dòng thuế phí để ra bảng số trắng. Với giá điểm khởi đầu từ 1,3 triệu đô la Mỹ và động cơ dung tích 6.0L, theo giới buôn bán trị giá sau thuế của mẫu xe này ở Việt Nam trên 80 tỷ đồng.


Tậu nhất tề 3 siêu xe là Pagani Huayra, Lamborghini LP750-4 SV và McLaren 650S màu xanh dương, Minh Nhựa cũng đã bán đi những dòng xe cũ như Lamborghini Murcielago LP670-4 SV hay Bugatti Veyron.

Pagani Huayra là siêu xe thay thế dòng Zonda, khởi đầu bán được từ năm 2012. Siêu xe này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc trên toàn cầu.


Huayra sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0L, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Xe có khả năng tăng tốc độ 0-100 ki lô mét /h trong hai,8 giây, tốc độ tối đa có thể đạt 383 km /h.


Rolls-Royce Phantom Đông A giá 83,8 tỷ đồngTrước khi Pagani Huayra của Minh Nhựa về nước, 1 siêu xe khác cũng gây gổ chú ý bởi tầm giá kỷ lục là Rolls-Royce Phantom Đông A.

Ngày 5/5, nhà phân phối phân phối chính hãng Rolls-Royce ở Việt Nam gửi tài liệu đến khách hàng và để lộ mức giá 83,8 tỷ đồng cho chiếc Rolls-Royce Phantom Đông A.

Đây là version hàng thửa, độc bản dựa trên dòng Phantom Series II EWB. Chiếc Phantom Series II EWB Đông A mang văn hóa thời Trần cùng nhiều họa tiết đặc sắc khác có mức giá sau 1/7 là 83,8 tỷ đồng.


Hiện dòng xe này đã được đưa về nước và chờ bàn giao cho 1 đại gia Việt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến