Nissan Teana 2017 đã có mặt tại Việt Nam

Mẫu sedan hạng D thế hệ mới của Nissan bất ngờ xuất bây giờ Việt Nam, trước ngày diễn ra Vietnam International Motor Show 2016.
Đây là phiên bản facelift (sửa đổi nhỏ) của Teana đời hiện giờ . Hãng chưa ra mắt nhiều thông tin, bên cạnh đó có khả năng xe vẫn được nhập cảng từ Mỹ.
Teana 2017 có phần đầu đổi thay khá nhiều . Đèn pha sắc nhọn với cạnh chéo hình mũi tên, đồng nhất với thiết kế trên các loại xe mới của hãng. Lưới thoát nhiệt kiểu V-Motion cùng cụm đèn pha LED boomerang mới. Cản trước cũng sắc sảo và khí động học hơn nhờ việc bổ sung thêm cánh gió mũi nhằm tăng lực ép khi chạy tốc kích thước .


Hầu hết bộ phận của Nissan Teana 2017 được chia sẻ từ chiếc sedan Altima, chung hệ khung gầm và nhiều chức nắng . Tuy vậy , Teana có một số upgrade giúp thiết kế xe thể thao hơn so với lúc trước. Nhờ phần mũi được thiết kế lại, hệ số cản gió Cd chỉ còn 0,26.


Nội thất không nhiều dị biệt. Vật liệu da và nhựa cao cấp giả gỗ được sử dụng mang đến cảm giác cao cấp. tuy thế , kiểu thiết kế nội thất khá cục mịch vẫn là nét đặc hữu trên những mẫu Nissan.
Bên trong, bảng điều khiển và ghế được sửa đổi. hệ thống thông tin giải trí được cải tiến với dàn âm thanh mới, tích hợp radio vệ tinh (trang bị không có trên đời trước).


Các nút chức năng được sắp xếp ngay trên vô lắng , giúp người cầm lái dễ thao tác. kiểu như những mẫu xe được nhập cảng từ xứ lạnh khác, Teana mới cũng có hệ thống sưởi ấm.


Nissan Teana 2017 sử dụng động cơ 2,5 lít, 4 xy-lanh, tạo ra 180 sức ngựa và 230 Nm mô-men xoắn. Phiên bản cao cấp dùng động cơ V6, 3,5 lít, công suất 270 sức ngựa và 339 Nm mô-men xoắn. Cả 2 đều đi kèm với hộp số tự động vô cấp CVT.


Teana cơ sở có giá 24.000 đô la Mỹ tại Mỹ, trong khi đó bản V6 cao cấp có giá 40.000 đô la. mức giá tại Việt Nam vẫn chưa được mách nhỏ.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến