Xe hơi Nga UAZ chuẩn bị bán chính hãng ở Việt Nam

4 dòng xe UAZ sẽ được bán ở Việt Nam bao gồm Patriot, bán tải Pickup, chuyên offroad Hunter và 1 loại xe thương mại khác.
Trên trang web của hãng xe Nga UAZ, cơ quan tự động K có hội sở ở Hà Nội đã được cập nhật vào hệ thống đại lý chính hãng tại thị trường Việt Nam.Bàn luận với Zing.vn, ông Tô Đình Lâm - Giám đốc auto K cho biết , cty này đã được UAZ chỉ định thành ra đại lý chính thức và cập nhật vào mạng lưới đại lý từ tháng 3. auto K ký hợp đồng làm nhà phân phối với thời hạn 30 năm.


Cũng theo ông Lâm, các loại xe UAZ vào Việt Nam sẽ được phía đối tác Nga tương trợ lớn về giá. Vấn đề hiện nay là việc tham vấn giá của thương chính Việt Nam. Lô hàng đầu tiên dự định sẽ về Việt Nam vào trung tuần tháng 10 tới. Khi đó, giá tiền cho các mẫu UAZ chính hãng sẽ được ban bố .


4 mẫu xe UAZ sẽ được bán ở Việt Nam bao gồm dòng SUV Patriot, xe bán tải Pickup, dòng chuyên offroad Hunter và một mẫu xe thương nghiệp khác.Tại Nga, dòng bán tải UAZ Pickup có các version sử dụng động cơ xăng 2.7L, công suất 134 mã lực hoặc diesel 2.2L, công suất 113,5 mã lực đi cùng hộp số sàn 5 cấp.

Mẫu SUV Patriot sử dụng chung động cơ xăng 2.L hoặc diesel 2.2L, kết hợp hộp số sàn 5 cấp.

trong khi đó , mẫu xe chuyên offroad UAZ được trang thụ động cơ nhiên liệu dung tích hai.7L, số sàn 5 cấp cho công suất 128 mã lực và mô-men xoắn tối đa 209,7 Nm.

Các model xe thương nghiệp UAZ cũng nằm trong kế hoạch phân phối chính hãng ở Việt Nam.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến